• Home /

ซื้อ Ripple: รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสกุลเงินนี้การเข้ารหัสลับโพรโทคอลแตกต่างกัน

เมื่อมียักษ์เช่น Bitcoin แล้วก็ยังมีสกุลเงินที่ทำงานรอบคอบมากขึ้น นับตั้งแต่ก่อตั้ง Ripple ก็ได้ทำให้คลื่นในตลาด cryptocurrency และโปรโตคอลที่แตกต่างกันสามารถเปลี่ยนสถาบันการธนาคารได้ในอนาคต

Ripple คืออะไร? มีวิธีการซื้อสกุลเงินเสมือนนี้ได้อย่างไร? มันจะมีอนาคตจริงๆหรือไม่? เราจะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ cryptocurrency นี้ และทำความรู้จักกับมันให้มากขึ้น    

  • ประสิทธิภาพการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4.3

Résumé

Ripple เป็นสกุลเงินของอนาคต โดยไม่ต้องสงสัย สำหรับตอนนี้มันอาจจะไม่สามารถใช้งานได้มากเหมือนสกุลเงินอื่น ๆ แต่สำหรับการเก็งกำไร มันเป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากความเสถียร กว่าสกุลเงินเสมือนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ ปลอดภัยขึ้น ดึงดูดมากขึ้น และผู้ใช้ในไม่กี่เดือนหรือกี่ปีจะไม่เสียใจในการเดิมพัน

 

Ripple มันคืออะไร

Ripple เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่แคลิฟอร์เนียในซานฟรานซิสโก มีการพัฒนาสกุลเงินเสมือนและโดยเฉพาะระบบการชำระเงินที่คล้ายคลึงกับ Bitcoin BlockChain หรือ Litecoin แต่ยังเร็วกว่าเล็กน้อย ทำงานในลักษณะเดียวกับระบบการชำระเงินการแลกเปลี่ยนสกุลเงินและเครือข่ายส่วนลด จะช่วยให้การแลกเปลี่ยน cryptocurrencies สกุลเงินที่ได้รับความไว้วางใจและสินค้าโภคภัณฑ์

โปรโตคอลการชำระเงินนี้เป็นที่สนใจของธนาคารหลายแห่งเนื่องจากความปลอดภัยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเร็วของมันและบางคนไม่ลังเลที่จะบอกว่าจะแทนที่โปรโตคอลสวิทช์ในไม่กี่ปี สถาบันทางการเงินหลายแห่งทั่วโลกต่างก็กำลังลองใช้ระบบการโอนเงินสกุลใหม่นี้

Ripple ยังอยู่เหนือสกุลเงินเสมือนอื่นๆ ซึ่งจะปรากฏอยู่ในตำแหน่งที่สาม Ethereum และแน่นอน Bitcoin สกุลเงินที่ทำงานด้วยตนเองโดยมีกลุ่มของบล็อกที่คล้ายคลึงกับสกุลเงินที่ใช้ในการแข่งขันกันของสกุลเงิน


ในอีกด้านหนึ่งสำหรับสกุลเงินที่ใช้การเข้ารหัสลับทั้งหมดรูปแบบต่างๆของ Ripple อาจมีการทำงานโดยไม่มีการควบคุมใด ๆ ของสถาบันการเงินใด ๆ เป็นสกุลเงินแบบกระจายอำนาจที่ไม่ขึ้นอยู่กับสถานะและไม่มีตั๋วและเหรียญ ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะไม่มีอิสระจากระบบธนาคารแบบดั้งเดิมและสกุลเงินไม่เสี่ยงต่อการลดมูลค่า


 Ripple ทำงาน โดยการควบคุมขององค์กรทางการเงิน สกุลเงินที่ไม่ขึ้นกับรัฐ และดังนั้นจึง มีไม่มีตั๋วและไม่ กระจายอำนาจได้ วิธีนี้ ผู้ใช้มีไว้สำหรับบริการระบบธนาคารแบบดั้งเดิม และรับรู้ได้ถึงความเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ

ความแปรปรวนของอัตราแลกเปลี่ยนนี้มีเฉพาะเนื่องจากอุปสงค์และอุปทาน หากคุณซื้อ และขายในเวลาเหมาะสม คุณสามารถได้รับเงินจำนวนมากอย่างรวดเร็ว ในบางครั้งอาจจะใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง

Ripple-ซื้อ

ความปลอดภัยในการทำธุรกรรม BlockChain

เมื่อเราได้ยินว่าสถาบันการเงินหรือรัฐไม่ได้พูดถึงการจัดการของสกุลเงินนี้หรือการทำหรือธุรกรรมต่าง ๆ เห็นอย่างชัดเจนเรจะกลัวและกังวลเรื่องความปลอดภัยของเงินของเรา  แต่เโล่งใจได้เลยเพราะ ระบบมีการตั้งค่าซับซ้อน และปลอดภัย และมีความสมบูรณ์แบบปลอดภัย โปรโตคอล Ripple เป็นหนึ่งในวิธีที่ปลอดภัยที่สุด

ข้อมูลทั้งหมดจะอยู่ใน BlockChain ซึ่งไม่รวมอยู่ในส่วนกลาง แต่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องของนักพัฒนา ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยงแม้แต่ในกรณีที่มีไวรัสในคอมพิวเตอร์ของคุณสูญเสียเงินของคุณและแม้ว่าเครือข่ายนี้จะดูเหมือนเป็นศูนย์กลาง แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น

เทคโนโลยีนี้ทำให้ความเป็นไปได้ในการส่งและจัดเก็บข้อมูลอย่างโปร่งใสและปลอดภัย เป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่ค่อย ๆ พองตัว ไปตามจังหวะของการทำธุรกรรม (บล็อค) ที่สะสมเข้าด้วยกัน ทันทีที่มีการทำธุรกรรมกับ Ripple มีการเข้ารหัสที่ตั้งค่าไว้เพื่อล็อคการทำงานทั้งหมดใน BlockChain ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถควบคุมได้ แต่การปรับเปลี่ยนการทำธุรกรรมจะเป็นสิ่งจำเป็นที่หัวทั้งหมดของ « โหนด » ของเครือข่ายโดยไม่มีข้อยกเว้นเห็นด้วยซึ่งเป็นไปไม่ได้

อย่างไรก็ตามมันไม่เหมือน Bitcoin เครือข่ายเป็นของ Ripple บางคนบอกว่าไม่ใช่สกุลเงินที่กระจายอำนาจจริงๆ แต่เป็นการทำงานได้โดยอิสระโดยที่ บริษัท Ripple ไม่สามารถแทรกแซงได้ อัลกอริธึมเปิดตัวและปฏิบัติตามเส้นทางของตัวเองตามการลงทุนที่ต่างกันในสกุลเงินนี้

การเข้ารหัสลับสกุล deflationary

ไม่ใช่ทุกคนที่เข้าใจระบบปฏิบัติการของ Ripple หรือเป้าหมายของมัน สำหรับตอนนี้ Ripple ได้ตั้งวงเงิน 100 ล้าน XRP ซึ่งทำให้สกุลเงินนี้มีค่าน้อยกว่า Bitcoin มาก อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ยังไม่ได้วางจำหน่ายเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะ hyperinflation

แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำความเข้าใจ แต่ก็จำเป็นจริงๆที่จะต้องแยก บริษัท Ripple ออกจากสกุลเงิน Ripple เนื่องจากผู้นำได้ยกเว้นความเป็นไปได้ในการเห็นการเข้ารหัสลับอื่นที่จะใช้โปรโตคอลเดียวกัน

แท้จริงแล้ว Ripple เป็นสกุลเงินดอลลาร์เสมือน มีการดำเนินการที่แปลกประหลาด การทำงานเฉพาะของ pessimists บ้างแสดงให้เห็นว่า เงินจะไม่จำกัด และมีจัดการจากส่วนกลาง ที่เห็นได้ชัดกรณีไม่ การ์ตูน Ripple ก้าวหน้าควรกระจายอำนาจยิ่งกว่า Bitcoin ในสต็อกมีจำกัดแต่ไม่ มีภาวะเงินฝืดได้จำนวนของ Bitcoin

ในทางกลับกันส่วนเล็ก ๆ ของ Ripples « หายไป » หรือ « ถูกเผา » กับแต่ละธุรกรรม หุ้นจะลดลงเรื่อย ๆ ซึ่งจำเป็นต้องเพิ่มมูลค่าของหน่วย นี่คือสิ่งที่ตรงกันข้ามกับอัตราเงินเฟ้อในหุ้นที่ไม่จำกัด

 

Ripple-ซื้อ-cryptocurrency

วิธีซื้อ Ripple

Ripples สามารถเข้าถึงได้น้อยกว่าสกุลเงินเสมือนอื่น ๆ แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนทั้งหมดไม่ได้เปิดมากในขณะนี้ แต่อย่างใดก็ตามสำหรับตอนนี้ Ripple ยังอยู่ในลิสของ Kraken, GateHub และ Bitstamp ซึ่งคุณต้องลงทะเบียนเพื่อซื้อมันเป็นครั้งแรก เร็ว ๆ นี้ cryptocurrency นี้จะปรากฏบน CoinBase ซึ่งยังคงเป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นแม้ว่าค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจะสูงกว่าที่อื่น ๆ เล็กน้อย

ไม่ว่าจะใช้แพลตฟอร์มใดคุณจะได้รับแจ้งให้เปิดที่อยู่ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นกระเป๋าสตางค์และคุณสามารถทำธุรกรรมกับสกุลเงินเสมือนอื่น ๆ หรือค้นหายูโรหรือดอลลาร์ได้

มันไม่ใช่เหมืองแร่

Ripple  ไม่เหมือน Bitcoin หรือ Litecoin ไม่สามารถถูกทำลายโดยผู้ใช้นอกโปรโตคอล Ripple เราพูดถึงโทเค็น « pre-mined » ซึ่งได้รับการส่งผ่านโดยตรงไปยังอัลกอริทึมโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของ บริษัท Ripple

มันเป็นการทำเหมืองแร่ โดยฉันทามติ ที่ไม่จำเป็นต้องมีการอนุมัติ « โหนด » ทั้งหมดเพื่อตรวจสอบการทำงาน ระบบนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในขั้นต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการละเมิดความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามวันนี้โปรโตคอล Ripple มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

นักลงทุนผิดหวังแน่นอนเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถสร้างรายได้ด้วยวิธีนี้เนื่องจาก cryptocurrency นี้ แต่นั่นคือสิ่งที่ช่วยให้สามารถ »เบิร์น » เป็นจำนวนมากและค่อยๆเพิ่มขึ้นในระยะยาว

 

อนาคตของ Ripple

ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ Ripple ก็ยิ่งวางตำแหน่งเป็น cryptocurrency ที่มั่นคงขึ้นซึ่งเราจะต้องพึ่งพา โปรโตคอลที่มีความปลอดภัยมากและแม้ว่าเครือข่ายเป็นบุคคลที่ศูนย์นี้ไม่ใช่สกุลเงินที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ ความเร็วของการทำธุรกรรมอยู่ในระดับสูงกว่าค่าเฉลี่ยและเราเห็นว่าแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนเงินมากขึ้น โดยผู้ผลิตยังคงมีความภาคภูมิใจในสกุลเงินดิจิทัลนี้

ในเดือนธันวาคม 2560 , Ripple เริ่มมีมากขึ้นอย่างชัดเจนโดยเริ่มขึ้นหลังจากหลายเดือนที่แล้วและผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าประกาศว่ามีการเพิ่มขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาที่ อนาคตอันใกล้ของ Ripple ดูเหมือนสดใสมากและเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยซึ่งจะมีอย่างน้อยเป็นประกายในระยะยาว

นี่เป็นสกุลเงินเสมือนที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ มันเป็นเรื่องยากที่จะมองเห็นการเพิ่มขึ้นของอัตราแลกเปลี่ยนให้เร็วที่สุดเท่าที่ของ Bitcoin ในปีที่ผ่านมา แต่นักลงทุนส่วนใหญ่แน่นอนจะต้องแปลกใจอย่างแน่นอน โดยทำงานร่วมกับภาคธนาคาร จริงๆไม่ใช่เป็นการให้ทางเลือกให้กับสถาบันการเงินแบบดั้งเดิม แต่มันเป็นสินค้าที่มีการเก็งกำไร