• Home /

การซื้อ NEM: Cryptocurrency สกุลเงินนี้คืออะไร มีอนาคตในทิศทางไหน

NEM นำเสนอตัวเองว่าเป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่มีแนวโน้มที่มีสกุลเงินดิจิทัลของตัวเองที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเป็นรหัส XEM ที่มีการประมวลผล เหมือน cryptocurrency ทั้งหมดจะต้องอนุญาตให้ย้ายออกจากระบบธนาคารแบบดั้งเดิม แต่มีโปรโตคอล POI แตกต่างจากสิ่งที่เรารู้

โครงการมีความน่าเชื่อถือไหม? สกุลเงินเสมือนนี้มีค่าเท่าไร? จะซื้อ XEM ได้ที่ไหน? ไปดูสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเครือข่าย NEM และสกุลเงิน

  • ประสิทธิภาพในการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4

Résumé

NEM เป็น cryptocurrency ที่น่าสนใจที่เชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มที่น่าสนใจอย่างเท่าเทียมกัน มีการประยุกต์ใช้เป็นจำนวนมากและความเป็นไปได้ของ « เก็บเกี่ยว » ดึงดูด « harvester » มากขึ้นที่ละทิ้งเหมืองแร่เพื่อลองระบบ NEM เป็นสกุลเงินที่ใช้ในการเข้ารหัสลับในอนาคตซึ่งยังคงอยู่ในช่วงวัยเด็ก แต่อาจมีการกล่าวถึงในปีต่อ ๆ ไป

NEM คืออะไร

ไม่…เราไม่ได้พูดถึงความพิเศษด้านการทำอาหารในเอเชีย แต่เป็นระบบเข้ารหัสลับแบบเข้ารหัสที่ใช้เช่น Bitcoin, Litecoin หรือ Ethereum เกี่ยวกับ BlockChain ซึ่งเติบโตขึ้น และเป็นความคืบหน้าของการทำธุรกรรม

NEM ย่อมาจาก New Economy Movement และได้รับการเปิดตัวในปีพ. ศ. 2558 โดย UtopianFuture กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบ Bitcoin คิดว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงแนวคิดและสร้างสกุลเงินดิจิทัลที่ใช้และแข่งขันได้ง่ายขึ้น การเรียกร้องความร่วมมือและการมีส่วนร่วมได้เปิดตัวในช่วงต้นปี 2014 และได้รับผลตอบแทนและการลงทุนมากมาย ดังนั้นเวอร์ชันอัลฟ่าจึงโผล่ออกมาอย่างรวดเร็วก่อนที่จะมีการนำเสนอเวอร์ชันเสถียรมากขึ้นในเดือนมีนาคม 2015 และในที่สุดก็มีรูปแบบ NAP Catapult ที่เราทราบในวันนี้และเกิดขึ้นในช่วงกลางปี 2017

cryptocurrency สกุลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การซื้อขายและการชำระเงินบนแพลตฟอร์ม NEM แต่เป็นรูปแบบที่แตกต่างกันจากสถาบันธนาคารแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับสกุลเงินเสมือนอื่น ๆ นักพัฒนาต้องการให้ NEM ได้รับการควบคุมโดยไม่มีหน่วยงานที่รวมศูนย์และยังคงเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์

NEM ถูกควบคุมโดยกฎบางอย่างรวมถึงโค้ด BlockChain และแน่นอนว่าค่าของมันจะถูกกำหนดโดยอุปสงค์และอุปทาน หลักสูตรนี้มีเสถียรภาพค่อนข้างมาก แต่อาจเป็นเพราะความจริงที่ว่ามันยังคงเป็นสกุลเงินที่มีการเข้ารหัสลับค่อนข้างน้อยและเป็นที่รู้จักกันน้อย เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยว่าในอนาคตรูปแบบจะเหมือนกับสกุลเงินดิจิทัลที่เก่ากว่าเช่น Bitcoin หรือ Litecoin

 

ซื้อ NEM

BlockChain โพรโทคอล POI

BlockChain ทำงานบนหลักการเช่นเดียวกับ Bitcoin โดยมีความแตกต่างที่คนงานเหมืองที่จริงจังและมีประสิทธิภาพจนได้รับรางวัลที่ดีกว่าคนอื่น ๆ ด้วยโปรโตคอล POI ความหมายดังกล่าวหมายถึงความสำคัญซึ่งเป็นคะแนนที่ได้จากการจัดเก็บ XEM ปริมาณธุรกรรมและธุรกรรมที่เกิดขึ้น ดังนั้นผู้ใช้ที่ใหญ่ที่สุดหรือนักขุดเหมืองที่ใหญ่ที่สุดจะได้รับสิทธิในการชนะรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณของกลุ่มถัดไป

BlockChain นี้และเครือข่ายของโหนดจึงช่วยให้การจัดการของสกุลเงินเสมือนง่ายขึ้น แต่ยังมีจำนวนมากที่มีการใช้งานเป็นแบบเดียวกับ Dash แต่สามารถมีรูปแบบที่แตกต่างกัน สามารถแลกเปลี่ยนข้อความที่เข้ารหัสหรือสงวนชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ตบัญชี multisignatures หรือแม้แต่ระบบชื่อเสียงได้

ที่นี่เราไม่ได้พูดถึงเรื่องเหมืองแร่ แต่พูดถึงเกี่ยวกับการเก็บเกี่ยว เพราะมันแตกต่างจาก Bitcoin มีจำนวนหน่วยที่กำหนดไว้คือ 8 999 999 999 XEM แต่ไม่มากไปกว่านี้ คอมพิวเตอร์โหนดเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการมีอยู่ของธุรกรรมบนเครือข่ายและเก็บค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมบางส่วนเพื่อแลกกับงานนั้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อดำเนินการ « การเก็บเกี่ยว » แต่จำเป็นต้องมีบัญชี XEM อย่างน้อย 10,000 รายการเพื่อให้สามารถใช้เป็นโหนดได้

วิธีซื้อ XEM REM

ในการซื้อ NEMs หรือ XEMs คุณจำเป็นต้องมี Bitcoins หรือ Litecoins หรือ Ethers ก่อน อันที่จริงยังไม่มีแพลตฟอร์มที่จะซื้อ XEM โดยตรงกับยูโร

หลังจากนั้นคุณจะต้องไปที่แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนบางแห่งที่แจกจ่าย NEM แต่ยังค่อนข้างหายาก ที่แย่ที่สุดและน่าสนใจที่สุดในแง่ของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมคือ Bittrex หนึ่งสามารถหา NEM ใน HitBTC หรือแน่นอนใน Poloniex ซึ่งเสนอเกือบทุก crypto สกุลเงินที่มีอยู่ในตลาด

ซื้อ NEM crypto

อนาคตของ NEM

มันเป็นแพลตฟอร์มที่เริ่มต้น แต่ที่ทำให้คนพูดคุยเกี่ยวกับมันก็คือ สกุลเงินที่มีจำนวน จำกัด และมีการขยายตัวของราคาในคราวเดียวกันหรืออีกนัยหนึ่งและนับว่าสมควรที่จะนับ NEM ในกระเป๋าสตางค์ของเขาในวันนี้ เราขอขอบคุณ BlockChain ที่ให้ผลตอบแทนแก่ผู้ที่ลงทุนและมีอำนาจในการคำนวณ ระบบ POI น่าสนใจและดึงดูดใจหรือไม่ว่าในกรณีใด ๆ จะกระตุ้นความสนใจของหลาย บริษัท หรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์

ขณะนี้ NEM มีมูลค่าเกือบทุกอย่างเพราะมีค่าน้อยกว่าดอลลาร์ แต่ตอนนี้เรารู้ดีว่าการขยายตัวของสกุลเงินเสมือนสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ความจริงที่ว่าโครงสร้างของญี่ปุ่นหรือยุโรปที่มีขนาดใหญ่เป็นที่สนใจและการลงทุนในสกุลเงินนี้จะยังคงกระตุ้นนักเก็งกำไรที่มีแนวโน้มที่จะเป็นจำนวนมากในระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อหาการรองรับ NEM

เราอายที่จะต้องบอกว่าเราไม่สามารถพูดได้อย่างเต็มที่ว่าจะลงทุนใน cryptocurrency ตัวนี้ หรือไม่ ที่กล่าวว่ามันอาจจะเป็นตัวที่น่าลงทุนก็อาจจะจริงและง่ายต่อการจินตนาการว่าโทเค็น XEM จะได้รับความคุ้มค่าในหลายปีต่อ ๆ ไป