• Home /

มีวิธีซื้อ Monero: ได้อย่างไรและทำอย่างไร

Monero เป็นเงินดิจิตอลที่ชัดเจนในด้านมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวและการเปิดเผยที่สมบูรณ์ที่สุด มันมีความรอบคอบมากกว่าเงินสกุล Bitcoin, Ethereum หรือแม้แต่ Litecoin

Monero มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งและดูเหมือนว่าจะไม่มีทีท่าว่จะหยุดโต โดยนักลงทุนคาดการว่ามันจะโตไปเรื่อยๆเป็นระยะเวลาหลายปีเลยทีเดียว แล้ว Monero คืออะไร? มีวิธีการซื้อยังไง? สกุลเงินเสมือนนี้มีอนาคตหรือไม่?

  • ประสิทธิภาพการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4.3

Résumé

Monero เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่โดดเด่นจาก cryptocurrency อื่นๆ โดยไม่ระบุตัวตน อันที่จริงโปรโตคอลของตนถูกออกแบบมาเพื่อแย่งชิงแทร็คและแทนที่ด้วยจริงหรือมียูทิลิตี้เช่นเดียวกับเงินสดที่ไหลเวียนได้อย่างอิสระและอนาคตของ Monero ดูสดใสไม่น้อยเลยทีเดียว

Monero คืออะไร

Monero ได้รับการพัฒนาโดยกลุ่มนักพัฒนากลุ่มเล็ก ๆ ที่หลงใหลเกี่ยวกับ Bitcoin พวกเขาต้องการที่จะออกแบบสกุลเงินที่หลบหนีกฎระเบียบอย่างสมบูรณ์ แต่ยังอยู่ภายใต้การดูแลจากธนาคารและรัฐ อาร์กิวเมนต์เป็นเช่นเดียวกับ cryptocurrency อื่น ๆ : ในขณะที่รัฐต้องการลดการใช้เงินสดในการกำหนดระบบธนาคารพาณิชย์ทั่วไปที่มีการควบคุมอย่างมากและ Monero จะอนุญาตให้ดำเนินการต่อการค้าเสรีซึ่งประกอบด้วยการดำเนินการ การทำธุรกรรมเพียงแต่ไม่ระบุชื่อ

ในสถานการณ์สมมตินี้สกุลเงินเสมือนกลายเป็นเงินสดสำรองที่ประชาชนเต็มใจที่จะเก็บเงินอย่างเป็นระบบ จะต้องชื่นชม Monero ที่เสนอโปรโตคอลการเข้ารหัสลับที่แตกต่างกันซึ่งทำงานในโหมด peer-to-peer เหมือนกับ cryptocurrency ส่วนใหญ่

ผู้สร้างตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยชื่อจากการเปิดตัวในปี 2014โดยนักพัฒนา Nodes ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับโครงการนี้ อย่างไรก็ตามผู้สร้างได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเผด็จการ

« การทำรัฐประหาร »ขนาดย่อมนี้จะช่วยดึงดูดผู้ใช้ให้มีส่วนร่วมให้ข้อมูลซึ่งจะช่วยปรับปรุงเครือข่าย โดยการสร้างคุณลักษณะใหม่ ๆ ผู้บริจาคภาคเอกชนและผู้สนับสนุนบางรายเข้าร่วมโครงการ วันนี้เราทราบดีว่า Fluffy Pony มี 2 นักพัฒนาชื่อจริงคือ Riccardo Spagni แอฟริกาใต้และ David Latapie ชาวฝรั่งเศส

พวกเขาอธิบายว่านี่เป็นสกุลเงินฟรีและเมื่อพวกเขาเอา Monero มาจากผู้สร้างผู้อื่นจะสามารถนำกลับมาได้ ดังนั้นจึงเป็นสกุลเงินของชุมชนจริงๆไม่ใช่แค่ผู้ชายเพียงไม่กี่คนและนั่นคือสิ่งที่ดึงดูดผู้คนมากขึ้น

 

วิธีซื้อ Monero

ลายเซ็นแหวน BlockChain

Monero ไม่ใช่ตัวโคลนของ Bitcoin ดังนั้นจึงมีโปรโตคอลและคุณสมบัติของตัวเอง เป้าหมายคือการทำให้การชื่อ ขายเป็นสิ่งที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ซึ่งไม่ได้มีอยู่จริงเหมือนใน  Bitcoin  แต่สามารถพบได้ใน Dash โดยใช้กระบวนการอื่น

ใน Monero การทำธุรกรรมแต่ละรายการจะแบ่งออกเป็นหลายรายการ ตัวอย่างเช่นสำหรับ 100 Moneros จะมีการจัดส่งเอกสารจำนวน 4 รายการที่มีขนาด 60, 20, 10 และ 10 ซึ่งจะผ่านบัญชีของผู้ใช้รายอื่นที่ไม่สังเกตเห็นการเคลื่อนไหวนี้ (เราพูดถึงแพคเกจ) ระบบจะจัดกลุ่ม « แพ็กเก็ต » เป็นจำนวนเดียวกันในขณะเดียวกันเพื่อแย่งแทร็กให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ในระยะสั้นจะเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตามการชำระเงินและการทำธุรกรรมจะไม่ระบุชื่ออย่างสมบูรณ์และยังไม่สามารถตรวจพบได้

นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรู้เนื้อหาหรือประวัติของพอร์ตเวิร์กมากขึ้น เว้นแต่เจ้าของจะให้คีย์พิเศษเพื่อเข้าถึง ระบบนี้ได้ โดยเมื่อไม่นานมานี้มีการรวมตัวกันของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Bitcoin เพื่อร่วมแสดงความความยินดีกับผู้สร้างโพรโตคอลนี้ซึ่งให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยและดุลยพินิจโดยเฉพาะ

จำนวนคนงานเหมือง รายได้แรงงาน และการใช้งานร่วมกัน

เช่นเดียวกับ cryptocurrency ส่วนใหญ่  Monero กำลังติบโตขึ้นเรื่อยๆ เป้าหมายคือการจัดกลุ่มธุรกรรมจากผู้ใช้ทั้งหมดเพื่อเข้ารหัสลับเหล่านั้นบน BlockChain พวกเขาจะได้รับเงินใน Moneros ตามจำนวนของบล็อกที่พวกเขาผลิต เรากำลังพูดถึงการทำเหมืองแร่

นอกจากนี้ตัวสกุลเงินนี้ยังมีความแตกต่างกับ Bitcoin เนื่องจากเกือบทุกคนสามารถใช้ Mineros กับคอมพิวเตอร์ได้ ไม่จำเป็นต้องมีอำนาจมหาศาล ในกรณีที่เครื่องบางเครื่องได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ระเบิดเหมืองสกุลเงินดิจิทัลเท่านั้นจึงทำให้การคำนวณมีประสิทธิภาพมากขึ้นที่ช่วยให้การสร้างบล็อกมากขึ้น

 

วิธีซื้อ Monero โมเรโน

วิธีซื้อ Monero

การซื้อ Monero เป็นบิตซับซ้อนกว่า Bitcoin หรือ Litecoin การซื้อเงินดิจิตอลสกุลนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ทุกที่ และดังนั้นเราต้องหาแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนที่อนุญาตให้ใช้ ที่รู้จักกันดีคือ Kraken ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แลกเปลี่ยนเงินยูโรโดยตรงกับ Mineros

นอกจากนี้ยังมี Poloniex ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน แต่ยังช่วยให้สามารถซื้อขายสกุลเงินได้ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมี Bitcoins, Ethereum หรืออื่น ๆ เพื่อให้สามารถซื้อ Mineros ได้ อัตราแลกเปลี่ยนมักจะบอกว่าดีขึ้นและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำกว่า นี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อ Monero

Su Poloniex เช็คมีจำนวนน้อยกว่า Kraken อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเปิดกระเป๋าสตางค์ Monero เพื่อรับ Moneros ไม่ซับซ้อน แต่เพื่อความปลอดภัยในกระเป๋าสตางค์คุณต้องรู้วิธีพิมพ์โค้ดสองสามบรรทัด Monero  ยังคงจัดอยู่ใฐฐานะที่สกุลเงินที่ค่อนข้างแปลก « geek » แต่นักพัฒนามั่นใจว่า ในไม่กี่ปีแม้แต่คุณยายก็จะสามารถซื้อ Moneros ได้

อนาคตของ Monero

มันยากที่จะมอง Monero ในเชิงลบ อันที่จริงมันก็กำลังเติบโตและเป็นที่สนใจ ในสกุลเงินนี้มีเป้าหมายเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นอิสระและดุลพินิจ ไม่ระบุชื่อมากกว่า Bitcoin การทำธุรกรรมทำได้ง่ายและรวดเร็ว ในขณะนี้ cryptocurrency นี้ไม่ค่อยแพร่หลายมาก แต่ก็ค่อยๆมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ

Monero ไต่ขึ้นมา และมีความคืบหน้ามากกว่าปีที่ผ่านมากว่า 1800% ซึ่งเห็นได้ชัดมาก นักเศรษฐศาสตร์เชื่อว่านี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่ดีเกี่ยวข้องกับการซื้อ Moneros  ในตอนนี้ และมันยังเป็นหนึ่งในสกุลเงินที่ใช้ในการเข้ารหัสซึ่งกำลังเข้าใกล้จุดยืน Bitcoin มากขึ้นเรื่อยๆ

อนาคตดูสดใสสำหรับ Monero หากรัฐไม่พยายามที่จะจูงจมูกของพวกเขา ในขณะที่นักพัฒนานั้นพยายามที่จะต่อสู้ให้สกุลเงินนี้เป็นสกุลเงินที่แข็งแกร่งเหมือนกุลเงินอื่น ๆ และลดความเสี่ยง ถือได้ว่ามันเป็นสกุลเงินที่มีโอกาสมากขึ้นและได้รับการยอมรับว่าเป็นสกุลเงินที่ใช้งานได้ดีบนเว็บไซต์ออนไลน์จำนวนมาก