• Home /

การซื้อ MaidSafeCoin: สกุลเงินที่กำลังเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ

Maidsafe นำเสนอตัวเองเป็นอินเทอร์เน็ตใหม่และเป็นเครือข่ายข้อมูลที่เป็นอิสระแห่งแรกในโลก เป็นอินเทอร์เน็ตที่กระจายอำนาจซึ่งเป็นโครงการที่มีความทะเยอทะยานมากและมีสกุลเงินดิจิตอลของตัวเอง ได้แก่ MaidSafeCoin โทเค็นเหล่านี้ถูกจัดทำดัชนีไว้ในพื้นที่เก็บข้อมูลที่ผู้ใช้เครือข่ายใช้งานได้

มันคืออะไร? สกุลเงินนี้มีการลงทุนที่ดีหรือไม่? เราบอกคุณทุกอย่างที่เรารู้และวิธีการซื้อหรือผลิต MaidSafeCoins

  • ประสิทธิภาพในการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4.3

Résumé

MaidSafe เป็นอินเทอร์เน็ตใหม่ที่เต็มไปด้วยสัญญา เครือข่ายที่กระจายอำนาจและเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์นี้ไม่สามารถแก้ไขได้และจัดการตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยวิธีที่กลมกลืนและชาญฉลาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สกุลเงินของมันคือ MaidSafeCoin ซึ่งจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับโครงการ แต่จะว่ามันมีแนวโน้มที่ดีสำหรับอนาคต

MaidSafe คืออะไร

แนวคิดนี้มาจากสมองของวิศวกรชาวสก็อตโดยใช้ชื่อ David Irvine เขาได้ล้อมรอบตัวเองกับทีมนักประดิษฐ์วิศวกรหรือ DIYers จากทุกประเทศเพื่อออกแบบระบบอินเทอร์เน็ตใหม่มีความปลอดภัยและเป็นความลับมากขึ้น

มีข้อสังเกตมีคือ ข้อมูลที่ออนไลน์อยู่ในขณะนี้อันตรายมาก และการขโมยข้อมูลดิจิทัลกลายเป็นเรื่องธรรมดา ไฟล์ส่วนบุคคลมากกว่าหนึ่งพันล้านไฟล์ถูกขโมยในแต่ละปี ซึ่งจำเป็นต้องใช้วิธีใหม่ในการจัดการข้อมูลนี้และ MaidSafe จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ นี่ไม่ใช่ความฝันเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญหลายคนพยายามทดสอบระบบซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

เครือข่ายนี้ถูกรัลรองว่าจะเป็นอิสระโดยสิ้นเชิง ซึ่งหมายความว่าจะไม่ทำงานแบบเช่น BlockChain ด้วยการแทรกแซงของมนุษย์นอกเหนือจากการรันซอฟต์แวร์และการกำหนดค่าด้วยตนเอง ไม่มีการปรับเปลี่ยนกฎของโหนดและเป็นเครือข่ายที่ตัดสินใจเพื่อประโยชน์และราคาของผู้ใช้ราคาผลตอบแทนและการปกป้องข้อมูล

เครือข่ายมีการเข้าถึงบัญชีผู้ใช้ และไม่มีใครสามารถวิเคราะห์หรือควบคุมการธุรกรรมได้เว้นแต่ผู้ใช้จะเสนอตัวเลือกนี้ ที่อยู่ IP จะถูกแมปสำหรับการใช้งานแบบไม่ระบุตัวตนโดยสมบูรณ์

เครือข่ายนี้เป็นทางออกทางการเงินที่ดีที่สุดด้วยสัญญาที่ชาญฉลาด ไม่ใช่คนที่กำหนดราคา แต่เครือข่ายที่ปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้ต้นทุนต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตามทรัพยากรที่มีอยู่และความต้องการของผู้ใช้

 

ซื้อ MaidSafeCoin

 

วิธีที่จะได้เงินจาก MaidSafeCoins

มีสองวิธีในการได้รับ MaidSafeCoin ประการแรกคือการเป็นชาวนาหรือชาวนาชาวฝรั่งเศส เหล่านี้คือผู้ใช้ไคลเอ็นต์ MaidSafe ที่ใช้งานโหนดให้กำลังประมวลผลและทรัพยากรที่ใช้งานไม่ได้กับเครือข่าย เราสามารถจัดหา CPU พื้นที่จัดเก็บหรือแบนด์วิธ

นักพัฒนาซอฟต์แวร์เปิดแหล่งข้อมูลที่นำหรือปรับปรุงแอพพลิเคชันยอดนิยมที่มีอยู่บนเครือข่ายจะได้รับการชำระเงินใน MaidSafeCoin และพวกเขาจะเรียกว่า Builders, builder in French

เครือข่ายอิสระจะจ่ายค่าชดเชยให้แก่นักแสดงที่แตกต่างกันตามความจุหรืองานของพวกเขาและเป็นอัลกอริทึมที่เพิ่มหรือลดราคาของบริการ ไม่มีมนุษย์จัดการการแบ่งปันเงินที่ผลิตโดยเครือข่ายและกฎหมายคอมพิวเตอร์ไม่สามารถเปลี่ยนได้

วิธีการสั่งซื้อ MaidSafeCoins

MaidSafeCoin มีการซื้อขายที่ง่ายมาก แม้ว่าจะยังไม่มีให้บริการในทุกแพลตฟอร์มการซื้อขาย เป็นผลให้ค่อนข้างยากที่จะแลกเปลี่ยนโดยตรงสำหรับยูโรหรือดอลลาร์

คุณต้องมี cryptocurrency แบบคลาสสิกมากขึ้นเช่น Bitcoin, Litecoin หรือ Dash ซึ่งจะทำให้คุณซื้อ MaidSafeCoin บนแพลตฟอร์มเช่น Poloniex, Bittrex, HitBTC หรือแม้แต่ LiveCoin.net ได้

ซื้อ MaidSafeCoin 2

อนาคตของ MaidSafeCoin

สกุลเงิน MaidSafeCoin ย่อมจะขึ้นอยู่กับความน่าดึงดูดใจของอินเทอร์เน็ต MaidSafe ซึ่งขณะนี้มีคนจำนวนมากพูดคุยและเริ่มที่จะดึงดูดนักพัฒนามากขึ้น เครือข่ายนี้เป็นหนึ่งในระบบรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัยที่สุดในโลกซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่มีข้อบกพร่องและความจริงที่ว่ามันมีการกระจายอำนาจและเป็นอิสระอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ดึงดูดผู้ที่รักเสรีภาพที่ไม่ต้องการควบคุมตัวควบคุมของมนุษย์

การทำธุรกรรมจะไม่ระบุตัวตนโดยสมบูรณ์ถ้าต้องการและเร็วกว่า Bitcoin โครงการนี้มีความทะเยอทะยานมากมีการประยุกต์ใช้กับอนันต์ที่สามารถเกิดขึ้นได้และสัญญาอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยมเตือนความทรงจำของบรรดา Ethereum ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะคิดได้ดีและระบบการจ่ายเงินสำหรับเกษตรกรและผู้สร้างก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจและจริงจังจริงๆ

การทำธุรกรรมจะไม่ระบุตัวตนโดยสมบูรณ์ถ้าต้องการและเร็วกว่า Bitcoin เป็นโครงกาที่มีความรทะเยอทะยานจริง ๆ มีการประยุกต์ใช้กับอนันต์ที่สามารถเกิดขึ้นได้และสัญญาอัจฉริยะที่ยอดเยี่ยม สไตล์ของ Ethereum ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะคิดได้ดีและระบบการจ่ายเงินสำหรับเกษตรกรและผู้สร้างก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจและจริงจังจริงๆ

MaidSafeCoin เริ่มต้นเป็นที่รู้จักและเป็นที่สนใจในการลงทุน เราไม่สามารถพูดได้ว่ามันจะไม่มีการเติบโตหรือปะทุ เช่นเดียวกับ cryptocurrency เก่าอื่น ๆ