• Home /

วิธีการสั่งซื้อ Litecoin: รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสกุลเงินนี้ crypto ในอนาคต

สกุลเงิน Crypto เป็นตลาดที่น่ากลัวและกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น Litecoin เป็นน้องใหม่ที่กำลังเข้ามาในตลาดและกำลังถูกจับตาดูจากเหล่านักลงทุน สำหรับผู้บริโภคส่วนใหญ่ เศรษฐกิจคู่ขนานนี้ดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยและมีแนวโน้มเป็นอย่างยิ่งว่ามีสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากที่เกิดขึ้นแล้วและบางส่วนก็มีความสำเร็จมากกว่าสกุลอื่น ๆ อย่างเช่น Litecoin ตัวนี้

Litecoin คืออะไร? เป็นสกุลเงินเดิมพันที่ปลอดภัยในการลงทุนหรือไม่? สกุลเงินเสมือนนี้สะดวกในการใช้และรักษาความปลอดภัยได้หรือไม่? เราจะบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะซื้อ Litecoin ตัวแรกของคุณ

 

  • ประสิทธิภาพในการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4.5

Résumé

Litecoin ถือเป็นสกุลเงินเสมือนดีมาก มันรวมจุดแข็งทั้งหมดของ Bitcoin มันคือความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้งาน และเพิ่มการทำธุรกรรมได้เร็วกว่าถึง 3 เท่าและลดค่าใช้จ่ายในการโอน เพราะงั้นอย่าชักช้าและอย่ากลัวที่จะซื้อมัน!

Litecoin คืออะไร

ในช่วง 2555 ไม่กี่ปีหลังจากบิทคอยน์ ที่ชาร์ลสลี อดีตพนักงานของ Google ได้พัฒนา Litecoin เป็นเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่แจกจ่ายภายใต้สัญญาอนุญาตฟรีเหมือนกับ Ethereum Ripple หรือแม้แต่ Dash

เป็นสกุลเงินเสมือนที่แตกต่างจากสกุลเงินแบบดั้งเดิมคือ ไม่มีรูปแบบทางกายภาพ ไม่มีตั๋ว หรือเหรียญ ไม่เหมือนเงินยูโรหรือสกุลเงินอื่น  ไม่ขึ้นอยู่กับผู้มีอำนาจหรือสถาบันการเงินใด ๆ ไม่มีตัวควบคุมจากส่วนกลางที่มีอำนาจควบคุมสกุลเงินนี้ได้ ดังนั้นผู้ใช้ของ cryptocurrency นี้เป็นอิสระจากระบบธนาคารและสกุลเงินไม่สามารถลดมูลค่าได้ในกรณีใด ๆ

อย่างไรก็ตาม Litecoin ถูกควบคุมโดยกฎบางอย่างเช่นสกุลเงินเสมือนอื่น ๆ และมูลค่าจะพิจารณาจากการเปลี่ยนแปลงอุปสงค์และอุปทาน หลักสูตรมีความแตกต่างกันซึ่งทำให้สามารถหารายได้ได้อย่างรวดเร็วหากคุณซื้อและขายในเวลาที่เหมาะสม

 

 

ซื้อ Litecoin

ความปลอดภัยจากการทำธุรกรรม BlockChain

หากไม่มีการควบคุมของสถาบันการเงินหรือรัฐเราอาจกลัวการขาดความปลอดภัยสำหรับข้อมูลและเงินของเรา แต่ที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเช่นนี้ การเข้ารหัสเป็นแรงบันดาลใจจาก Bitcoin ซึ่งมีความปลอดภัยและโปร่งใสโดยสิ้นเชิง BlockChain เป็นองค์ประกอบที่ให้ความน่าเชื่อถืออย่างแท้จริงของสกุลเงินที่ใช้ในการเข้ารหัสลับซึ่งทั้งหมดทำงานร่วมกับระบบเดียวกันโดยมีความแตกต่างกัน

เทคโนโลยีนี้ทำให้สามารถส่งและจัดเก็บข้อมูลได้อย่างโปร่งใสและปลอดภัยมาก นี่เป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่เติบโตขึ้นเมื่อการทำธุรกรรม (บล็อก) เกิดขึ้น ทันทีที่มีการทำธุรกรรมกับ Litecoin จะมีการเข้ารหัสที่ทำเพื่อล็อคการทำงานใน BlockChain อย่างสมบูรณ์ ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถควบคุมได้ แต่การเปลี่ยนการทำธุรกรรมต้องเป็นไปได้ว่าผู้ใช้ทั้งหมดโดยไม่มีข้อยกเว้นจะให้ความเห็นชอบซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย

Litecoin มีความแตกต่างบางอย่างกับ Bitcoin ซึ่งขอแนะนำให้ผู้ใช้ทราบว่า cryptocurrency มีความเป็นจริงมากขึ้นและผู้เชี่ยวชาญหลายคนออกมาบอกว่ามันเป็นสกุลเงินที่สมบูรณ์แบบเสมือนจริง ต้นทุนการทำธุรกรรมโดยทั่วไปมักจะต่ำกว่า litecoin ช่วยให้เครือข่ายทำงานได้เร็วขึ้นเนื่องจากการทำธุรกรรมที่มีผลบังคับใช้ใน 2 นาที 30 วินาทีโดยเฉลี่ย 10 นาทีสำหรับ Bitcoin

การทำเหมืองจะทำได้ง่ายและสามารถทำได้จากคอมพิวเตอร์มาตรฐานและไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะ อัลกอริธึมการทำเหมืองสามารถทำงานพร้อมกันและใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกับที่กำลังประมวลผล Bitcoin

วิธีทำ Litecoin

หลักการนี้เหมือนกับ Bitcoin แต่มีการเข้ารหัสที่เรียบง่าย แต่ยังคงรักษาความปลอดภัย เรากำลังพูดถึง « การทำเหมืองแร่ » เพื่อบ่งชี้ถึงกระบวนการสร้าง Litecoin เป็นชุดคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้ารหัสรายการทั้งหมดทีละรายการ

สำหรับ Litecoin ดังที่ระบุไว้ข้างต้นไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากและเรามักจะรวมไปถึงการใช้แพลตฟอร์มการทำเหมืองแร่เพื่อแทนที่การเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา จากนั้นเราจะได้รับเงินจาก Litecoin โดยตรง

Litecoin มีค่าเช่นทองหรือเงิน ถูกจำกัดด้วยอัลกอริทึม เป็นผลให้มันกลายเป็นที่หายากและนั่นคือสิ่งที่ทำให้มันเพิ่มมูลค่าขึ้น วันหนึ่งเหมือง Litecoin จะถูกใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามเราควรจะสามารถขุดลอก Litecoin มานานกว่า 150 ปีดังนั้นเราจึงมีเวลามากพอที่จะจับตาดูมัน

 

ซื้อ Litecoin cryptocurrency

วิธีสั่งซื้อ Litecoin

การซื้อ Litecoin ตอนนี้ง่ายมาก คือคุณต้องไปที่แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนเงินตราที่อนุญาตให้คุณแลกเปลี่ยนสกุลเงินยูโรในสกุลเงินที่เข้ารหัสลับและสกุลเงินในสกุลเงินอื่น ๆ หรือสกุลยูโร

ขณะนี้มีหลายแพลตฟอร์มเฉพาะที่ให้บริการที่ดีมาก ในบรรดาที่รู้จักกันดีและน่าเชื่อถือที่สุดเราพบว่า Kraken, Bitfinixe หรือ Coinbase เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

คุณจะต้องเปิดที่อยู่สำหรับแต่ละ cryptocurrency ที่คุณต้องการใช้ แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น จากนั้นคุณก็จะเลือกเวลาที่เหมาะสมในการซื้อและรอเวลาที่เหมาะสมที่จะขาย แน่นอนว่าแอพพลิเคชันจะนำเสนอทางออกที่แตกต่างกันไปเพื่อให้การคาดเดาของคุณเหมือนกับการลงทุนในหุ้นแบบดั้งเดิม

อนาคตของ Litecoin

เป็นเรื่องยากที่จะมีความเห็นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของ Litecoin ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อมันออกมาหลายคนกล่าวว่า Litecoin ไม่มีอนาคตเพราะมันไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่า Bitcoin แต่ผู้ใช้ก็เริ่มที่จะเลือก Litecoin มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะว่ามันความสามารถทำธุรกรรมได้เร็วกว่าถึง 3-4 เท่า นอกจากนี้ยังชื่นชมว่าสกุลเงินเสมือนนี้ได้รับการยอมรับในเว็บไซต์ต่างๆว่ามันกำลังเติบโตขึ้น

เมื่อปลายปีพ. ศ. 2560 บริษัท Litecoin เป็นจุดเปลี่ยนและหลายคนคาดการณ์ว่าการขยายตัวจะมีความสำคัญเท่า Bitcoin ก็เห็นได้ชัดว่ายังคงไกลมาก แต่มันก็ขายที่ 4 ยูโร ต่อหน่วยในช่วงต้นปีมันเป็น 50 ยูโรต่อหน่วย ในสิงหาคม 2560 และ ณ สิ้นเดือนธันวาคมมันก็เกือบจะ 300 ยูโรต่อหน่วย

จึงเป็น cryptocurrency ที่ climbs ค่อยๆและสามารถเข้าถึงเสียงสูง คำแนะนำของฉันคือการเดิมพันเล็กน้อยใน cryptocurrency นี้โดยไม่ต้องเสี่ยงมากเกินไป คุณควรจะเป็นผู้ชนะอย่างรวดเร็วแม้ว่าคุณจะซื้อเพียงไม่กี่หน่วยเท่านั้น

ดังนั้นจึงเป็น cryptocurrency ที่ปีนมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกที และจะสามารถเข้าถึงยอดเขา คำแนะนำคือควรจะเดิมพันเล็กน้อยในสกุลเงินนี้เพื่อจะได้ไม่ต้องเสี่ยงมากเกินไปเพราะยังไงคุณก็จะได้เงินอย่างรวดเร็วแม้ว่าคุณซื้อไม่กี่หน่วยเท่านั้น