• Home /

ความคิดเห็นที่สมบูรณ์และละเอียดของเราเกี่ยวกับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Kraken

Kraken เรียกเก็บเงินเป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ค่อนข้างแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมากกว่าสำหรับผู้เริ่มต้นแพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่เข้ารหัสได้มากมาย 

วิธีใช้ Kraken เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยหรือไม่? ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสามารถแข่งขันได้หรือไม่? ฉันจะบอกคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Kraken จุดแข็งและจุดอ่อนของมัน

ขอแนะนำ Kraken

Kraken ถูกสร้างขึ้นในปี 2011 ในซานฟรานซิสโก นี่คือ Jesse Powell ปริญญาตรีสาขาปรัชญาอายุน้อยที่เข้าใจว่า Bitcoin กำลังเติบโตอย่างมีความสำคัญและต้องการออกแบบแพลตฟอร์มเพื่อให้สามารถซื้อและแลกเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

เร็วพอสมควร บริษัท ระดมทุนจากนักลงทุนประมาณหนึ่งโหลและได้รับทุน 6.5 ล้านดอลลาร์ ตั้งแต่ปี 2017 Kraken ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสอง

ไม่เหมือนกับ CoinBase หรือ CoinHouse Kraken อนุญาตให้คุณซื้อหรือแลกเปลี่ยน 16 สกุลเงินดิจิทัล:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • Dash
 • Ripple
 • Litecoin
 • Stellar / Lumens
 • Ethereum Classic
 • Augur
 • Iconomi
 • Melon
 • Zcash
 • Dogecoin
 • Tether
 • Gnosis
 • EOS

นอกจากนี้ยังมีสกุลเงิน fiat เช่นยูโรดอลลาร์ (สหรัฐฯและแคนาดา) เยนญี่ปุ่นและปอนด์สเตอร์ลิง ดังนั้นคุณสามารถซื้อสกุลเงินเมื่อพวกเขาลดลงและขายเมื่อขึ้นไปได้ง่ายมากและเล่นในสกุลเงินต่างๆให้มากที่สุด

ในด้านความน่าเชื่อถือ Kraken เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว มีปัญหาในช่วงปลายปี 2017 แต่ตั้งแต่นั้นมาอินเทอร์เฟซได้รับการอัปเดตและมีการล้างข้อบกพร่อง

 

การลงทะเบียน Kraken และการใช้อินเทอร์เฟซ

การลงทะเบียนคล้ายกับแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ในประเภทนี้และไซต์นี้ปฏิบัติตามเงื่อนไข « รู้จักลูกค้าของคุณ » และ « การป้องกันการฟอกเงิน » ที่กำหนดโดยหน่วยงานของสหรัฐอเมริกา

ดังนั้นเราจึงเริ่มต้นด้วยการป้อนที่อยู่อีเมลของเขาและเราสร้างรหัสผ่านของเรา นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มคีย์ PGP ที่ไซต์สามารถใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเมื่อส่งอีเมล

จากนั้นระบบจะขอให้คุณสร้างคีย์หลักที่มีการป้องกันการเชื่อมต่อ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ในกรณีของการเปลี่ยนที่อยู่ IP และรหัสผ่าน คีย์หลักนี้อาจเป็นรหัสผ่านธรรมดารหัสผ่าน Yubikey คู่คีย์ส่วนตัว / สาธารณะหรือแม้แต่การตรวจสอบสิทธิ์จากแอป Google

จากนั้นสร้างบัญชีแล้วจะต้องเปิดใช้งาน ในการดำเนินการนี้อีเมลจะถูกส่งถึงคุณซึ่งมีรหัสเปิดใช้งาน เพียงแค่คัดลอกวางลงในแบบฟอร์มการเปิดใช้งาน หากหลังจากอ่านคำอธิบายของฉันแล้วสิ่งนี้ดูเหมือนจะซับซ้อนสำหรับคุณโปรดทราบว่าทุกอย่างได้รับการอธิบายเป็นอย่างดีในเว็บไซต์ Kraken หากคุณเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ โดยมากการเปิดบัญชีจะใช้เวลาประมาณสิบนาที

เกี่ยวกับการใช้งานอินเทอร์เฟซนั้นซับซ้อนกว่า Coinbase เช่น ค่อนข้างง่ายเพราะมันสมบูรณ์กว่ามาก ผู้เริ่มต้นมักจะมีปัญหาเล็กน้อยในการใช้ซอฟต์แวร์ในขณะที่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากกว่ามักจะไม่พบข้อผิดพลาดกับความเป็นไปได้ที่มีให้ คุณสามารถ ตามลิงก์นี้ เพื่อลงทะเบียนโดยตรง

5 ระดับบัญชี

Kraken มี 5 บัญชีที่แตกต่างกัน เมื่อลงทะเบียนคุณจะได้รับบัญชี « ระดับ 0 » สิ่งที่สร้างความแตกต่างระหว่างบัญชีทั้งหมดโดยพื้นฐานแล้วคือขีด จำกัด รายวันและรายเดือนสำหรับการซื้อหรือขายสกุลเงินดิจิทัลหรือการถอนสกุลเงินคำสั่ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามยิ่งคุณเลเวลมากขึ้นคุณก็จะจ่ายค่าธรรมเนียมน้อยลง

ระดับ 0

นี่คือระดับเริ่มต้นซึ่งใช้เพื่อตรวจสอบสถิติติดตามราคาและแผนภูมิเท่านั้น ไม่สามารถฝากเงินได้ดังนั้นจึงจะซื้อสกุลเงินดิจิทัลได้

ระดับ 1

จากระดับ 1 ที่คุณสามารถเริ่มซื้อหรือถอนสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสได้ ไม่มีการ จำกัด เงินฝากในสกุลเงินดิจิทัล แต่ไม่สามารถฝากเงินในสกุลเงิน fiat ได้ คุณสามารถถอนได้ 2,500 เหรียญต่อวันและ 20,000 เหรียญต่อเดือนยังคงอยู่ในสกุลเงินดิจิทัล

ในการรับระดับ 1 นี้คุณต้องกรอกไฟล์ลูกค้าของคุณด้วยชื่อและนามสกุลวันเกิดประเทศที่อยู่อาศัยและหมายเลขโทรศัพท์ จะใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 3 วันในการตรวจสอบข้อมูลของคุณและเพื่อให้ระดับ 1 ได้รับการตรวจสอบ

ระดับ 2

ในระดับ 2 คุณสามารถฝากเงิน fiat ได้มากถึง $ 2,000 ต่อวันและ $ 10,000 ต่อเดือนและถอนออกในจำนวนเดียวกัน เงินฝากสกุลเงินดิจิทัลไม่เปลี่ยนแปลงจากระดับ 1 แต่สามารถถอนได้มากกว่า 5,000 ดอลลาร์ต่อวันหรือ 50,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

ในการเข้าถึงระดับ 2 คุณต้องเปิดเผยที่อยู่ไปรษณีย์ของคุณบนไซต์และการยืนยันซึ่งจะใช้เวลาสองสามวันจะทำให้คำขอของคุณได้รับการอนุมัติ

ระดับ 3

ที่นี่เรามุ่งเป้าไปที่ผู้ค้าที่จริงจังและจัดการปริมาณมากพอสมควร ในระดับ 3 เราจะสามารถฝากเงินได้มากถึง 25,000 เหรียญต่อวันและ 200,000 เหรียญต่อเดือนในสกุลเงินคำสั่ง ในการเข้ารหัสลับคุณสามารถฝากและถอนได้มากถึง 50,000 ดอลลาร์ต่อวันและ 200,000 ดอลลาร์ต่อเดือน

สำหรับระดับนี้คุณเพียงแค่ยืนยันที่อยู่ของคุณโดยให้ใบแจ้งหนี้เป็นเวลาน้อยกว่า 3 เดือน สำหรับพลเมืองสหรัฐฯเท่านั้นจะต้องขอหมายเลขประกันสังคม

ระดับ 4

ในที่สุดระดับ 4 สามารถรับได้โดยการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเท่านั้น คุณต้องจัดการปริมาณมากและมักเป็น บริษัท ที่ประสบความสำเร็จในระดับนี้ สามารถฝากได้มากถึง $ 100,000 ต่อวันและ 500,000 เหรียญต่อเดือนในผู้ดูแลผลประโยชน์

ซื้อ cryptocurrency บน Kraken [/ thrive_link ]

ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำมาก

Kraken เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำที่สุดในตลาด คุณสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลได้หลายวิธีใน Kraken:

 • ด้วยบัตรเครดิต
 • ด้วยบัตรเติมเงิน
 • ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร SEPA

สำหรับการซื้อด้วยบัตรเครดิตค่าธรรมเนียมจะคำนวณตามจำนวนเงินฝาก Ditto สำหรับบัตรเติมเงินที่มีค่าธรรมเนียมสูงกว่า ดังนั้นเราจะใช้จ่ายให้มากที่สุดผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร SEPA ซึ่งฟรีสำหรับการโอนขาเข้า ในการรับเงินการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินเพียง 40THB.

จากนั้นต้นทุนการซื้อขายจึงน่าสนใจมากระหว่าง 0.05% ถึง 0.3% ขึ้นอยู่กับปริมาณ เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอ

เงินของเราปลอดภัยบน Kraken หรือไม่

ฉันมักจะตอบว่าใช่ ไซต์ไม่เคยประสบปัญหาการแฮ็กหรือปัญหาการขโมย crypto อย่างที่เราเคยเห็นกับคู่แข่งบางราย มีวิธีการควบคุมที่เข้มงวดสำหรับแต่ละธุรกรรม

นี่เป็นสิ่งที่ดีมากเนื่องจากจะได้รับการชื่นชมในการเก็บรักษาบัญชีในสกุลเงินดิจิทัลหรือสกุลเงินคำสั่งต่าง ๆ เพื่อคาดการณ์ว่าราคาจะลดลงหรือเพิ่มขึ้นและดำเนินการโดยเร็วที่สุด

แน่นอนว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่าไม่มีความเสี่ยงและในขณะที่กระเป๋าเงินบน Kraken มีความปลอดภัยมากที่สุด แต่เราสามารถแนะนำให้คุณอย่าปล่อยให้เงินก้อนโตนอนบนแพลตฟอร์มการซื้อขายใด ๆ

ฝ่ายบริการลูกค้า

คุณต้องพูดภาษาอังกฤษเพื่อติดต่อ Kraken แม้ว่าบริการจะครอบคลุมทั่วโลก แต่ก็ยังไม่มีที่ปรึกษาที่จะตอบคำถามในทุกภาษาและไม่ว่าในกรณีใดก็ตามคนที่พูดภาษาฝรั่งเศสได้ ดูเหมือนว่าการติดต่อ บริษัท ทางโทรศัพท์นั้นซับซ้อนมากดังนั้นคุณต้องผ่านเว็บไซต์และฝากข้อความไว้ จากการทดสอบของเราการตอบกลับใช้เวลาน้อยกว่า 48 ชั่วโมง

สรุป: ความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับ Kraken

เป็นหนึ่งในบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องสงสัย อินเทอร์เฟซใหม่รองรับความล้มเหลวของเวอร์ชันก่อนหน้าซึ่งค่อนข้างเป็นเหยื่อของความสำเร็จ ตอนนี้ทุกอย่างกลับสู่สภาวะปกติและการทำธุรกรรมกำลังดำเนินไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีปัญหา

เราชอบความจริงที่ว่าคุณสามารถซื้อขายในปริมาณที่ค่อนข้างใหญ่ได้อย่างง่ายดายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถเล่นกับ 16 cryptocurrencies รวมถึงสกุลเงิน fiat ไม่กี่สกุล ต้นทุนการทำธุรกรรมต่ำมากไม่ว่าคุณจะจัดการพอร์ตโฟลิโอขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็น่าสนใจมาก

อินเทอร์เฟซค่อนข้างซับซ้อนสำหรับมือใหม่ที่อาจหลงทางเล็กน้อยและไม่เข้าใจวิธีจัดการเงิน ในทางกลับกันผู้คนที่คุ้นเคยกับการเจรจาประเภทนี้จะไม่มีปัญหาและจะรู้สึกยินดีกับความเป็นไปได้มากมายที่เสนอโดยไซต์ อย่างไรก็ตามควรหลีกเลี่ยงรุ่นของสมาร์ทโฟน

ซื้อ cryptocurrency บน Kraken [/ thrive_link ]