• Home /

การซื้อ Dash : ทั้งหมดที่คุณต้องรู้

Dash เป็น cryptocurrency ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Bitcoin แต่มีการปรับปรุงเพื่อให้การถ่ายโอนทำได้เร็วขึ้นและไม่ระบุตัวตนมากขึ้น Dash เริ่มซื้อขายที่ราคา 6 ยูโรเมื่อต้นปีพ. ศ. 2560 และตอนนี้มีมูลค่ามากกว่า 1,000 ยูโรเมื่อปลายเดือนธันวาคม..

การประทุของมันยังไม่ขนาดเท่า Bitcoin แต่วิวัฒนาการยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  Dash คืออะไร? สกุลเงินนี้ทำงานอย่างไร ข้อดีและวิธีการซื้อ Dash คืออะไร? ไปดูกัน

  • ประสิทธิภาพการใช้งาน
  • ความง่ายต่อการซื้อ หรือขาย
  • การรักษาความปลอดภัยข้อมูล
  • สัญญาในอนาคต
4.8

Résumé

Dash เป็น Bitcoin ในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น สกุลเงินนี้มีการเข้ารหัสลับมีบริการที่สมบูรณ์แบบ และทำธุรกรรมได้ทันที มีการขยายและเติบโตของ Dash ในช่วงหลายเดือน และมีโอกาสที่มันโตไปเรื่อยๆ ในเวลาอีกไม่นานต่อจากนี้

Dash คืออะไร

Dash ก็เหมือนกันกับ Bitcoin Ripple คลื่น Litecoin หรือแม้แต่ Ethereum เป็นสกุลเงินดิจิทัลหรือ cryptocurrency ที่สามารถส่งหรือรับเงินได้ง่ายทั่วโลกในรูปแบบที่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แต่ยังต้องจ่ายค่าสินค้าและบริการบางอย่าง เนื่องจากการชำระเงินและการโอนเงินเกิดขึ้นนอกระบบธนาคารแบบดั้งเดิมค่าธรรมเนียมการโอนเงินจึงต่ำมาก

Dash เป็นคำที่ใช้เปรียบเปรยกับกระเป๋าถือสำหรับเงินสดดิจิทัลซึ่งแปลได้ว่าเป็น « เงินสดดิจิทัล » สกุลเงินเสมือนนี้ได้รับการออกแบบโดย Evan Duffield ในปี 2012 และเปิดตัวในตลาดในปี 2014

นักออกแบบของ Dash เคยหลงใหลใน Bitcoin จากนั้นเขาก็นึกถึงการรวมตัวกันของรหัสประจำตัวของ Bitcoin พร้อมกับการปรับปรุงต่างๆ อย่างไรก็ตาม Bitcoin ไม่ได้คำนึงถึงข้อเสนอแนะของเขาและนี่คือสิ่งที่ผลักดันให้ Evan Duffield สร้างสกุลเงินของตัวเอง จากนั้นเขาก็ใช้รหัสฐานของ Bitcoin และรวมการพัฒนาของเขาเอง นั่นเป็นวิธีที่ Dash เกิดมา

 

ซื้อ Dash

BlockChain ที่มีโอกาสมาก

Dash ต้องการแก้ปัญหาที่ Bitcoin ไม่สามารถจัดการได้ ดังนั้นบริการใหม่ ๆ ดูเหมือนจะเอาชนะข้อจำกัดที่พบได้ โดย Dash มีวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

* ลดเวลายืนยันการทำธุรกรรม
* มีสกุลเงินที่เป็นความลับและไม่ระบุตัวตนมากขึ้น
* มีเครือข่ายการกระจายอำนาจโดยสิ้นเชิงโดยไม่ขึ้นกับองค์กรส่วนกลางใด ๆ
* หลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องการกำกับดูแลหรือความเห็นร่วมกันระหว่างนักพัฒนาซอฟต์แวร์รายอื่น ๆ

BlockChain ของ Dash ทำงานแบบเดียวกับ BlockChain ของ Bitcoin  แต่มีความแตกต่างบางประการ โดยปกติผู้ใช้ทั่วไป สามารถติดตามและตรวจสอบธุรกรรมจากที่อยู่ไปยังที่อยู่กับ Bitcoin ที่ Dash ได้ทำระบบ PrivateSend จะทำให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญหากผู้ใช้ต้องการ

การทำธุรกรรมได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและเกือบจะทันทีด้วยบริการ InstantSend ซึ่งช่วยแก้ปัญหาการใช้จ่ายซ้ำในสกุลเงินอื่น ๆ วิธีนี้ยังช่วยให้การชำระเงินในร้านค้าทางกายภาพบางแห่งแทบจะในทันที

ตอนนี้การจัดการกองทุนใน Dash ใช้ผ่านกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลเช่นเดียวกับ Bitcoin สำหรับปี 2018 นักออกแบบได้ประกาศถึงการมาถึงวิวัฒนาการของ Dash ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้ cryptocurrency ได้ง่ายขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงบุคคลทั่วไปได้มากขึ้น เราควรจะสามารถใช้เงิน Dash ของเราจากหน้าเว็บที่เรียบง่าย

Masternodes ของ Dash และคุณธรรมรูปวงกลม

การที่จะทำเหมืองแร่ของ Dash ก็เป็นไปได้ แต่ค่าตอบแทนจะถูกแบ่งให้กับ masternodes ซึ่งเป็น « master-nodes » คือเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ที่มีหน้าที่ในการทำให้เครือข่าย Dash มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น ในบรรดาบริการอื่น ๆ เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จะอนุญาตให้ใช้ PrivateSend และ InstantSend ในปี 2017 มีมากกว่า 4,500 masternodes ในเครือข่ายทำให้เครือข่าย Dash เป็นเครือข่ายที่สองตามหลัง Bitcoin พวกเขาได้รับเงินโดยได้รับ 45% ของมูลค่าของแต่ละบล็อก mined, 45% เป็นของคนขุดแร่ และ 10% เพื่อโปรแกรมเมอร์เอาไปใช้พัฒนาโครงการในอนาคต

10% สำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่แบ่งไปนั้นแทบจะไม่ได้ใช้เลย ทำให้ผู้ใช้ Dash เล็งไปที่ผลิตภัณฑ์ที่มีกำไรมากขึ้น และสะดวกสำหรับผู้ใช้ ดังนั้นจึงเป็นวงกลมที่มีคุณธรรมที่ต้องมุ่งพัฒนาสกุลเงินนี้เข้าสู่ความทันสมัยมากขึ้น

 

ซื้อ Dash crypto

วิธีซื้อ Dash

ซื้อสกุลเงินนี้ที่จริงง่ายมาก และกรณีนี้สำหรับ Dash วิธีง่ายที่สุดคือการ ไปเปิดแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดอลลาร์หรือยูโร

อย่างแพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จักกันดี และมีชื่อเสียงก็คือ: คราเคน Bitfinex, BTC-E หรือแม้แต่ BitPanda พวกนี้ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยและเสนอราคาการทำธุรกรรมที่น่าสนใจมาก เพียงแค่ลงทะเบียนเครดิตบัญชีของคุณด้วยเงินยูโรและซื้อในเวลาที่เหมาะสม

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ Dash ได้โดยตรงจากบางเวปไซต์ แต่คุณต้องเปิดพอร์ตโฟลิโอ มันไม่ได้ซับซ้อนแต่อย่างใดและเว็บไซต์เช่น Wall หรือ Shapeshift จะอธิบายวิธีการดำเนินการอย่าระเอียด ความปลอดภัยอาจจะน้อยกว่าแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนซึ่งมีราคาแพงกว่า แต่ก็ใช้ประโยชน์ได้มากกว่า

อนาคตของ Dash

Dash ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีในการตื่นตัวขึ้น แต่ปี 2017 ก็มีการเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการเติบโตมากกว่าร้อยละ 110 ในระยะเวลาไม่กี่เดือน จึงสามารถกล่าวได้ว่า Dash กำลังดึงดูดนักลงทุน

โปรโตคอลได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นโดยมี masternodes ซึ่งมีความเป็นไปได้หลายทางใน BlockChain การทำธุรกรรมสั้นโดยเฉลี่ย 2 นาที 30 วินาทีและสามารถใช้บริการ InstantSend ได้ทันที เราสามารถทำธุรกรรมของเราโดยไม่ระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์หากเราต้องการโดยใช้บริการ PrivateSend

 

เห็นได้ชัดว่าเป็น cryptocurrency ที่มีอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการลงคะแนนแบบมีส่วนร่วมในการเลือกการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต่อทิศทางของชุมชน การซื้อ Dash เป็นความคิดที่ดีมันเป็นทางออกที่ปลอดภัยและมันจะทะยานสูงขึ้นเทียบเท่า Bitcoin ภายในไม่กี่เดือนหรือไม่กี่ปี